Công ty TNHH KIM AN THÀNH tự hào là nhà phân phối chính thức máy siêu âm của hãng SAMSUNG - MEDISON đồng thời là nhà phân phối độc quyền máy đo loãng xương Sonost-3000 của hãng OSTEOSYS.Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của Quý khách một cách tốt nhất.

Giới thiệu Kim An Thành

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Trước tiên, Công Ty TNHH Kim An Thành gửi lời chúc sức khỏe đến Quý khách, chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.


Đi cùng với sự phát triển công nghệ, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế cho ra đời những sản phẩm công nghệ cao và hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị.


Công ty TNHH KIM AN THÀNH tự hào là nhà phân phối chính thức máy siêu âm của hãng SAMSUNG - MEDISON đồng thời là nhà phân phối độc quyền máy đo loãng xương Sonost-3000, Sonost-2000 của hãng OSTEOSYS.Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của Quý khách một cách tốt nhất.


Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, khi đến với Công ty chúng tôi, Quý khách chắc chắn sẽ được hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và sự phục vụ tận tình, chu đáo.


Trân trọng kính chào.
Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Kim An Thành

 
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIM AN THÀNH

Địa chỉ: 635 Trần Hưng Đạo, P. 1, Q. 5, Tp. HCM
Điện thoại: 08-39234643 
Fax: 08-39234372
Email: sales@medison.vn
Website
: www.samsungmedison.vn - www.samsungmedison.com.vn - www.medison.vn